มอบเวชภัณฑ์ยา

จากสถานการณ์น้ำท่วมใหญ่ที่กำลังเกิดขึ้น ณ จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่ผ่านมา เป็นเหตุการณ์น้ำท่วมที่ถือว่ารุนแรงที่สุดในรอบ 50 ปี มีพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบมากกว่า 89,027 ไร่ ปิด 254 โรงเรียน ส่วนโรงพยาบาล 3 แห่งน้ำท่วมแต่ยังเปิดให้บริการ 2 แห่งเป็นโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ในอ.เมืองนราธิวาส  ถนนสายหลักใน 4 จังหวัดปิดการจราจรเนื่องจากน้ำท่วม ดินสไลด์ จากสถานะการณ์นี้ฝ่ายซะกาตและสังคมสงเคราะห์ คณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสมุทรปราการ และภาคีเครือข่ายได้จัดโครงการช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบอุทกภัย ซึ่งเบื้องต้นจะจัดทำถุงยังชีพ จำนวน 2,000 ชุด และมอบเงินบางส่วนให้ผู้ประสบภัย โดยคาดว่าจะใช้งบประมาณ 2,000,000 บาท

 ในครั้งนี้บริษัท ไบโอแลป จำกัด จึงขอเป็นส่วนร่วมในการช่วยเหลือเยียวยาให้กับผู้ประสบอุทกภัยครั้งนี้ด้วย โดยมีคุณสันติ  คล่องประมง และคุณพัชรินทร์  แป้นเตี้ย ผู้จัดการฝึกอบรมด้านคุณภาพและตรวจสอบคุณภาพ พร้อมตัวแทนของบริษัทฯ บริจาคเวชภัณฑ์ยา Flanil Cream 30gm จำนวน 2,000 หลอดมอบให้แด่ ตัวแทนสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสมุทรปราการ เป็นผู้ดำเนินการนำส่งมอบให้ผู้ประสบอุทกภัยต่อไป

Privacy & Cookies Policy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดย